Hướng dẫn pha sữa Nubone bảo toàn lợi khuẩn Bifidus

? MÁCH MẸ CÁCH PHA SỮA NUBONE BẢO TOÀN LỢI KHUẨN BIFIDUS ?

“Nhiệt độ pha sữa Nubone là bao nhiêu?” ?
“Liều lượng pha sữa như thế nào mới chuẩn?” ?

hướng dẫn pha sữa Nubone

? Nubone chia sẻ video hướng dẫn cách pha sữa Nubone bảo toàn được lợi khuẩn Bifidus từng bước dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc của bố mẹ!

 

‼️ Lưu ý cho bố mẹ: Sữa Nubone cần pha với nước đun sôi để nguội 40-50° để không làm chết lợi khuẩn Bifidus có trong sữa.
——- ? ? ?——-
?Bifidus là lợi khuẩn cao cấp Bifidobacterium BB12 “vượt trội” hơn các chủng khuẩn còn lại, đây là một vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ bú mẹ có vai trò tạo môi trường acid, loại trừ vi khuẩn gây bệnh và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ.
?Việc bổ sung Bifidus cho trẻ được chứng minh đem lại nhiều lợi ích như giúp ổn định và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, cân bằng pH và hệ enzyme đường ruột, tăng cường lượng enzyme trong quá trình hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là Lactose, protein.
➡️ Sữa Nubone hiện đang là một trong số ít những sản phẩm dinh dưỡng có chứa lợi khuẩn Bifidus với hàm lượng phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Tác dụng của lợi khuẩn trong sữa Nubone đã được chứng minh lâm sàn giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy cấp do #virus_Rota cũng như giải quyết các vấn đề về rối loạn tiêu hoá thường gặp ở trẻ.

? Các mẹ tham khảo thông tin các sản phẩm Nubone tại đây nhé: http://nubone.vn/nhom-san-pham

Bài Viết Liên Quan

Viet Australia cùng Nubone trong ngày hội hiến máu nhân đạo

Viet Australia cùng Nubone trong ngày hội hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 13/4/2020, Thương hiệu Sữa Nubone thuộc Tập đoàn Viet Australia đã phối hợp với Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần nhân đạo và tính nhân văn của tập thể nhân viên Công ty, nhằm nâng […]

Cùng Nubone tham khảo 5 cách phòng chống rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Cùng Nubone tham khảo 5 cách phòng chống rối loạn tiêu hóa ở trẻ

5 CÁCH PHÒNG CHỐNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ NHỎ Trẻ bị rối loạn tiêu hóa là hiện tượng co thắt cơ vòng ở hệ tiêu hóa, gây ra những thay đổi trong vấn đề tiêu hóa thức ăn. Tình trạng này kéo dài có thể khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, suy giảm […]

Nubone
airplanemode_active
car 19008970