Sữa Nubone là dòng sữa công thức và sữa cao năng lượng cao cấp dành cho trẻ em được sản xuất bởi công ty Lotte Foods và phân phối độc quyền bởi tập đoàn Viet Australia tại Việt Nam.
Sản phẩm sữa Nubone có gì đặc biệt?

Nguồn nguyên liệu là sữa bò tươi tại Hàn Quốc
Nhà máy sản xuất sữa của Lotte Foods đặt tại vùng nguyên liệu GANGWON – một trong sáu tỉnh được đánh giá là thân thiện với môi trường nhất ở Hàn Quốc. Trải qua quy trình chọn lọc gắt gao theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới được công ty Lotte Foods đang áp dụng, nguồn nguyên liệu của sản phẩm sữa Nubone có nguồn gốc hữu cơ, không sử dụng kháng sinh, chất kích thích hay bất kì hoóc môn tăng trưởng nào.

Dưỡng chất được bảo toàn gần như trọn vẹn
Sữa Nubone được sản xuất bởi quy trình khép kín One Line System và phương pháp sấy thấp nhiệt nhiều giai đoạn LH – MSD giúp bảo toàn dưỡng chất tối đa từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

Công thức gần với sữa mẹ
Thành phần đạm sữa của sản phẩm sữa Nubone có công thức gần với sữa mẹ với vị nhạt mát giúp trẻ dễ uống, hấp thu nhanh.

Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu
Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia làm nên sản phẩm sữa Nubone đều hiểu rất rõ thực trạng dinh dưỡng, thói quen ăn uống và cách chăm sóc trẻ em tại các gia đình Việt Nam. Do đó, sản phẩm sữa Nubone được bổ sung hệ thống vi khuẩn có lợi hỗ trợ tiêu hóa gồm lợi khuẩn Bifidus cùng các prebiotic GOS FOS giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất cần thiết, từ đó hạn chế nguy cơ mắc bệnh và tăng trưởng khỏe mạnh hơn.

Giải quyết nỗi lo con hay ốm vặt
Thành phần Nucleotides tăng cường miễn dịch giúp trẻ có đề kháng tốt hơn, nhanh hồi phục sau ốm dậy.
Phát triển trí não với thành phần vi tảo từ thực vật
Công nghệ chiết xuất DHA, ARA từ tảo biển hạn chế nguy cơ nhiễm độc chì và thủy ngân so với chiết xuất từ cá, giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức cũng như tư duy ngôn ngữ.

Sữa cao năng lượng Nubone Plus+ dành riêng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn
Đặc biệt, sữa Nubone Plus+ là dòng sản phẩm cao năng lượng đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, trẻ bệnh và trong giai đoạn hồi phục bệnh với mức năng lượng 120kcal/100 ml giúp trẻ tăng cân, bắt kịp đà tăng trưởng.

GIỚI THIỆU VỀ LOTTE FOODS

Được thành lập vào năm 1958, Lotte Foods là một trong những tập đoàn hàng đầu trong thị trường công nghiệp thực phẩm tại Hàn Quốc trong suốt gần 60 năm qua.

Năm 1990, Pasteur (thương hiệu về bơ sữa của Lotte Foods) cho ra đời sản phẩm sữa trẻ em đầu tiên trên thị trường Hàn Quốc có sử dụng công nghệ gia nhiệt xử lý ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn dưỡng chất trong sữa, cho trẻ một sản phẩm an toàn và chất lượng.

Lotte Foods luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu thông qua những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của những tổ chức uy tín lớn trên Thế Giới như:  ISO9001/14001, HACCP, OHSAS18001.

Nubone
airplanemode_active
car 19008970