Viet Australia cùng Nubone trong ngày hội hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 13/4/2020, Thương hiệu Sữa Nubone thuộc Tập đoàn Viet Australia đã phối hợp với Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần nhân đạo và tính nhân văn của tập thể nhân viên Công ty, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên Công ty với cuộc sống cộng đồng, sẵn sàng tình nguyện hiến máu cứu người. Sau khoảng 4 tiếng đồng hồ thực hiện chiến dịch, bệnh viện Truyền Máu Huyết Học đã tiếp nhận được hơn 50 đơn vị máu từ nhân viên công ty, bổ sung vào nguồn máu cứu người tại các bệnh viện.

Nubone hien mau

Nubone hien mau Nubone hien mau Nubone hien mau Nubone hien mau Nubone hien mau

Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Nubone cùng tập đoàn Viet Australia, một hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp, đem lại niềm hi vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh.

Bài Viết Liên Quan

Cùng Nubone tham khảo 5 cách phòng chống rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Cùng Nubone tham khảo 5 cách phòng chống rối loạn tiêu hóa ở trẻ

5 CÁCH PHÒNG CHỐNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ NHỎ Trẻ bị rối loạn tiêu hóa là hiện tượng co thắt cơ vòng ở hệ tiêu hóa, gây ra những thay đổi trong vấn đề tiêu hóa thức ăn. Tình trạng này kéo dài có thể khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, suy giảm […]

Cùng Nubone tìm hiểu về lợi khuẩn BIFIDUS

Cùng Nubone tìm hiểu về lợi khuẩn BIFIDUS

BIFIDUS – BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH ĐƯỜNG RUỘT CỦA TRẺ KHỎE MẠNH ? Khảo sát trên 1.000 bà mẹ Việt có con nhỏ trong độ tuổi 0-5 ở 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ) năm 2015 cho thấy, hơn 60% trẻ dưới 6 tháng tuổi có triệu chứng […]

Link with us
Game bài đổi thưởng
Nubone
airplanemode_active
car 19008970