Cùng Nubone tìm hiểu về lợi khuẩn BIFIDUS

BIFIDUS – BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH ĐƯỜNG RUỘT CỦA TRẺ KHỎE MẠNH

? Khảo sát trên 1.000 bà mẹ Việt có con nhỏ trong độ tuổi 0-5 ở 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ) năm 2015 cho thấy, hơn 60% trẻ dưới 6 tháng tuổi có triệu chứng rối loạn tiêu hóa như nôn trớ, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi do hệ tiêu hóa chưa trưởng thành.

Trẻ em trước 6 tuổi là đối tượng cần quan tâm vì các cơ quan tiêu hóa vẫn đang hoàn thiện và hệ miễn dịch đang ở giai đoạn thích nghi. Đây là cơ hội thuận lợi cho các vi khuẩn có hại tấn công. Do đó, trong độ tuổi này, trẻ thường xuyên mắc bệnh hoặc gặp vấn đề về tiêu hóa.

➡️Xây dựng cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều mà bà mẹ nào cũng mong muốn. #Bidifus là một trong những lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ nuôi dưỡng trọn tiềm năng của trẻ.

BIFIDUS – BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH ĐƯỜNG RUỘT CỦA TRẺ KHỎE MẠNH

LỢI KHUẨN BIFIDUS LÀ GÌ?

Bifidus là lợi khuẩn cao cấp Bifidobacterium BB12 “vượt trội” hơn các chủng khuẩn còn lại, đây là một vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ bú mẹ. Bifidus có cấu trúc hình que không đều đặn hay hình chữ Y. Chúng thuộc chủng vi khuẩn mạnh, kỵ khí, có khả năng tồn tại trong môi trường axít cao, sống trong đường tiêu hóa (chủ yếu ở ruột già), sản xuất ra axít lactic và axít axetic từ đường lactose.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỢI KHUẨN BIFIDUS

? Giảm nguy cơ, độ nặng của tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh.

? Ngăn ngừa chứng khó tiêu, trào ngược, thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng.

? Ngăn ngừa viêm da dị ứng, dị ứng thức ăn, mề đay.

? Cân bằng giữa những vi sinh có lợi và có hại trong đường ruột.

? Giúp tổng hợp một số vitamin và khoáng chất để hỗ trợ chức năng miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.

Do đó, để bổ sung lợi khuẩn Bifidus cho đường ruột của con, mẹ nên chọn các sản phẩm dinh dưỡng công thức sản phẩm dinh dưỡng công thức.

➡️ Sữa Nubone hiện đang là một trong số ít những sản phẩm dinh dưỡng có chứa lợi khuẩn Bifidus với hàm lượng phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Tác dụng của lợi khuẩn trong sữa Nubone đã được chứng minh lâm sàn giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy cấp do #virus_Rota cũng như giải quyết các vấn đề về rối loạn tiêu hoá thường gặp ở trẻ.

? Các mẹ tham khảo thông tin các sản phẩm Nubone tại đây nhé: http://nubone.vn/nhom-san-pham

Bài Viết Liên Quan

THƯƠNG HIỆU SỮA NUBONE SỐ 1 HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU SỮA NUBONE SỐ 1 HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU SỮA NUBONE SỐ 1 HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM         Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 12 năm 2022. Hôm nay, chúng tôi vui mừng chia sẻ tới Quý nhà phân phối, Quý đại lý và […]

THƯƠNG HIỆU NUBONE – TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KIDSPLAZA TỔ CHỨC FESTIVAL “ MẸ BẦU VÀ EM BÉ”. SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM VỚI HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI CỰC SỐC

THƯƠNG HIỆU NUBONE – TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KIDSPLAZA TỔ CHỨC FESTIVAL “ MẸ BẦU VÀ EM BÉ”. SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM VỚI HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI CỰC SỐC

Năm nay, thương hiệu sữa bột Nubone số 1 của Hàn Quốc  đầu tư mạnh tay cùng với Kidsplaza – chuỗi siêu thị mẹ bé hàng đầu Việt Nam tổ chức sự kiện Festival “Mẹ Bầu Và Em Bé”. Sự kiện được hàng chục nghìn các mẹ bỉm sữa chờ đón nhất trong năm sẽ […]

Nubone
airplanemode_active
car 19008970