NUBONE – Sản phẩm sữa bột trẻ em cao cấp mới gia nhập thị trường Việt Nam

NUBONE – SẢN PHẨM SỮA BỘT TRẺ EM CAO CẤP MỚI GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Vào chiều ngày 18/6/2019, buổi lễ ký kết hợp tác giữa công ty Lotte Foods thuộc tập đoàn Lotte và tập đoàn Viet Australia đã diễn ra tại khách sạn The Eastin Grand Hotel Saigon, đây cũng là buổi họp báo ra mắt sản phẩm sữa Nubone – dòng sữa công thức và sữa cao năng lượng cho trẻ em mới của công ty Lotte Foods tại thị trường Việt Nam.

Chiều ngày 18/6/2019, ông Cho Kyung-Soo, Tổng Giám Đốc công ty Lotte Foods, thuộc tập đoàn Lotte cùng ban lãnh đạo đã có mặt tại Việt Nam để tham dự lễ ký kết hợp tác giữa công ty Lotte Foods thuộc tập đoàn Lotte và tập đoàn Viet Australia cũng như họp báo ra mắt sản phẩm mới Nubone.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa công ty Lotte Foods và tập đoàn Viet Australia.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa công ty Lotte Foods và tập đoàn Viet Australia.

Ông Phạm Quốc Hải, Chủ tịch tập đoàn Viet Australia, cho biết sữa Nubone là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Lotte Foods; Tập đoàn Viet Australia sẽ là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng này tại Việt Nam. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, cả hai bên mong muốn mang đến một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, cao cấp cho trẻ em Việt Nam, đồng thời hướng mọi gia đình đến với những phương pháp chăm sóc dinh dưỡng trẻ em khoa học hơn.

Ông Phạm Quốc Hải chia sẻ về tầm nhìn về sự phát triển của sản phẩm Nubone tại thị trường Việt Nam.

Ông Phạm Quốc Hải chia sẻ về tầm nhìn về sự phát triển của sản phẩm Nubone tại thị trường Việt Nam.

Về phía công ty Lotte Foods, ông Cho Kyung-Soo gửi lời cảm ơn đến tập đoàn Viet Australia đã tin tưởng và đồng hành cùng Lotte Foods để mang những sản phẩm sữa bột trẻ em cao cấp đến với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, ông Cho Kyung-Soo cam kết rằng đây là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng của công ty Lotte Foods và bày tỏ niềm tin sữa Nubone sẽ trở thành sản phẩm mũi nhọn của công ty Lotte Foods tại thị trường sữa Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Ông Cho Kyung-Soo cam kết về chất lượng sản phẩm Nubone.

Ông Cho Kyung-Soo cam kết về chất lượng sản phẩm Nubone.

Nhà máy sản xuất sữa của Lotte Foods được đặt ngay tại vùng nguyên liệu GANGWON – một trong 6 tỉnh được đánh giá là thân thiện với môi trường nhất ở Hàn Quốc. Sữa bò tươi từ các trang trại xung quanh nhà máy phải trải qua quy trình chọn lọc gắt gao theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới mà công ty Lotte Foods đang áp dụng. Sữa có nguồn gốc hữu cơ, không sử dụng kháng sinh, chất kích thích hay bất kì hoóc-môn tăng trưởng nào.

Đồng thời, đội ngũ chuyên gia làm nên sản phẩm sữa Nubone đều hiểu rất rõ thực trạng dinh dưỡng, thói quen ăn uống và cách chăm sóc trẻ em tại các gia đình Việt Nam. Do đó, sản phẩm sữa Nubone được bổ sung hệ thống vi khuẩn có lợi hỗ trợ tiêu hóa gồm lợi khuẩn Bifidus cùng các prebiotic GOS FOS giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất cần thiết, từ đó hạn chế nguy cơ mắc bệnh và tăng trưởng khỏe mạnh hơn; thành phần Nucleotides tăng cường miễn dịch giúp trẻ có đề kháng tốt hơn, nhanh hồi phục sau ốm dậy; công nghệ chiết xuất DHA, ARA từ tảo biển hạn chế nguy cơ nhiễm độc chì và thủy ngân so với chiết xuất từ cá, giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức cũng như tư duy ngôn ngữ. Hơn nữa, thành phần đạm sữa của sản phẩm sữa Nubone có công thức gần với sữa mẹ với vị nhạt mát giúp trẻ dễ uống, hấp thu nhanh. Chưa dừng lại ở đó, Nubone còn được sản xuất bởi quy trình khép kín One Line System và phương pháp sấy thấp nhiệt nhiều giai đoạn LH – MSD giúp bảo toàn dưỡng chất tối đa từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Đặc biệt, sữa Nubone Plus+ là dòng sản phẩm cao năng lượng đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, trẻ bệnh và trong giai đoạn hồi phục bệnh với mức năng lượng 120kcal/100 ml giúp trẻ tăng cân, bắt kịp đà tăng trưởng.

Có thể thấy rằng với những đặc tính nổi bật nêu trên, sữa Nubone hứa hẹn là một sự lựa chọn mới mang lại nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ em Việt.

Bài Viết Liên Quan

THƯƠNG HIỆU SỮA NUBONE SỐ 1 HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU SỮA NUBONE SỐ 1 HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU SỮA NUBONE SỐ 1 HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM         Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 12 năm 2022. Hôm nay, chúng tôi vui mừng chia sẻ tới Quý nhà phân phối, Quý đại lý và […]

THƯƠNG HIỆU NUBONE – TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KIDSPLAZA TỔ CHỨC FESTIVAL “ MẸ BẦU VÀ EM BÉ”. SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM VỚI HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI CỰC SỐC

THƯƠNG HIỆU NUBONE – TẬP ĐOÀN LOTTE FOODS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KIDSPLAZA TỔ CHỨC FESTIVAL “ MẸ BẦU VÀ EM BÉ”. SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM VỚI HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI CỰC SỐC

Năm nay, thương hiệu sữa bột Nubone số 1 của Hàn Quốc  đầu tư mạnh tay cùng với Kidsplaza – chuỗi siêu thị mẹ bé hàng đầu Việt Nam tổ chức sự kiện Festival “Mẹ Bầu Và Em Bé”. Sự kiện được hàng chục nghìn các mẹ bỉm sữa chờ đón nhất trong năm sẽ […]

Nubone
airplanemode_active
car 19008970